Abouts

TẬP ĐOÀN BẢO VỆ THẮNG LỢI

Tập đoàn Bảo vệ Thắng Lợi với thương hiệu Thang Loi Group Security Là sự hội tụ đầy đủ nhất của các đơn vị thành viên mang tên Thắng Lợi trong suốt gần 20 năm phát triển trên toàn lãnh thổ. Thang Loi Group Security cũng là thương hiệu đầu tiên được hình thành trên nền tảng căn bản nhất của các công ty bảo vệ chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

Với sự nhận thức sâu sắc về thị trường bảo vệ cũng như thị trường lao động, Thang Loi Group Security đang nắm trong tay một vũ khí tối thượng cho sự phát triển bền vững là sở hữu hệ thống siêu thị việc làm uy tín trên toàn quốc để cung ứng nguồn nhân lực dồi dào cho mình.

Đang có hàng ngàn nhân viên bảo vệ chất lượng, hàng trăm cán bộ chỉ huy giỏi và hàng chục siêu thị lao động uy tín, cùng với sự trang bị đầy đủ công cụ hỗ trợ tiên tiến nhất Thang Lơi Group Security luôn tự hào rằng mình chắc chắn là sự lựa chọn tốt nhất cho Quý khách hàng hiện nay.

Qua nhiều giai đoạn phát triển Thang Loi Group Security đã là một trong số ít Công ty bảo vệ tại Việt Nam được nhiều tổ chức bình chọn là thương hiệu sáng giá nhất trong ngành bảo vệ chuyên nghiệp trong hơn một thập kỷ qua.

Với số vốn sở hữu 20 tỷ đồng và sở hữu hàng chục công ty thành viên với hàng trăm đơn vị khách hàng là minh chứng rõ nét nhất cho niền tin và sự uy tín trên thị trường bảo vệ chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Trong tương lai không xa Thang Loi Group Security sẽ liên kết với Trường đào tạo an ninh Quốc gia thành lập Trung tâm đào tạo chuyên nghiệp tại Hà Nội và HCM nhằm nâng cao năng lực chuyên nghiệp cho nhân viên ngay từ khi bước vào nghề. Đây cũng là là một trong những nội dung chiến lược được Đại hội đồng cổ đông thông qua kỳ họp tháng 3 năm 2017.

Với tiêu chí hoạt động “Chất lượng là danh dự” và “Uy tín làm giá trị cốt lõi” Thang Loi Group Security sẽ mãi là bạn đồng hành của các doanh nghiệp.

COMMENTS

DMCA.com Protection Status