X

LIÊN BỈNH PHÁT HỌP FAN KỶ NIỆM MỘT NĂM RA MẮT PHIM SONG LANG

LIÊN BỈNH PHÁT HỌP FAN KỶ NIỆM MỘT NĂM RA MẮT PHIM SONG LANG

Nam diễn viên luôn nở nụ cười hạnh phúc vì nhận thấy được sự yêu thương của khán giả….

Đây là buổi gặp gỡ ấm cúng, đầy tình cảm mà chính các khán giả đã tự chủ động chuẩn bị cho Liên Bỉnh Phát

Ngày 17/08/2019, nam diễn viên điển trai Liên Bỉnh Phát đã có buổi hẹn hò đầy vui vẻ với khán giả hâm mộ tại một địa điểm trung tâm ở TP HCM. Theo đó, đây là lần fan meeting đầu tiên và do chính những người yêu mến anh âm thầm chuẩn bị. Các fan tụ họp vào ngày cuối tuần để được gặp thần tượng của mình.

“Bé Bỉnh” chọn trang phục năng động với án thun kết hợp với áo khoác rộng. Với những sự kiện thế này thì anh cũng hiểu rõ mình cần có sự gần gũi hơn là những bộ vest bảnh bao mà anh thường diện mỗi khi đi sự kiện.

Tại đây, mọi người đã có dịp giao lưu, chơi trò chơi hết sức vui vẻ bên nhau. Thỉnh thoảng, Liên Bỉnh Phát lại ngồi bên dưới, ngắm nhìn những điều mà các fan đã chuẩn bị cho mình.

Ở phần giao lưu, anh khiến khán giả bất ngờ khi tiết lộ độ tuổi sẽ kết hôn. Cụ thể, nam diễn viên dự định sẽ lập gia đình vào năm 34 tuổi – 38 tuổi với điều kiện anh phải giàu có.

Từng tham gia vào bộ phim điện ảnh hút khách Song Lang nhưng mãi đến khi Running Man bản Việt lên sóng thì Liên Bỉnh Phát mới thật sự có vị trí với khán giả. Anh được đông đảo các bạn trẻ yêu mến bởi nét điển trai, cool ngầu và tính ga lăng. Đồng thời, những câu nói mang tính ngây ngô của anh càng khiến các fan thích thú

Fans meeting của Liên Bỉnh Phát

Nam diễn viên tâm sự rằng nhờ vào chương trình thực tế mà giờ đây mỗi ngày anh đều nhận được những tin nhắn thăm hỏi, động viên từ các khán giả. Đó chính là điều khiến anh cảm thấy rất hạnh phúc và ý nghĩa.

Tập đoàn bảo vệ Thắng Lợi đảm bảo an ninh tại buổi họp fans của Liên Bỉnh Phát

Trong buổi họp fan meeting đó, Tập đoàn Bảo vệ Thắng Lợi đã đảm bảo an ninh trong suốt buổi chia sẻ. Với đội ngũ nghiệp vụ cao, tác phong chuyên nghiệp, hệ thống kiểm soát chặt chẽ, các nhân viên bảo vệ đã góp phần không nhỏ cho thành công của buổi meeting.

Nguồn tham khảo: Kênh 14

VGS:

This website uses cookies.